Căn hộ Flora Kikyo Phú Hữu quận 9 cùng thông tin chi tiết dự án

0
564

Căn hộ Flora Kikyo Phú Hữu là một trong những căn hộ được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi an cư lập nghiệp lí tưởng. Một trong những điểm khiến căn hộ Flora Kikyo khẳng định chất lượng của mình là sự thuận tiện cho việc di chuyển, có rất nhiều tiện ích cao cấp mà rất ít căn hộ cao cấp khác có thể sánh được, bên cạnh đó thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế cũng được Flora Kikyo làm mục tiêu hướng đến tâm lí của khách hàng.

Căn hộ Flora Kikyo Phú Hữu, thông tin, bảng giá CĐT Nam Long

Tổng quan về căn hộ Flora Kikyo Phú Hữu

Căn hộ Flora Kikyo được chủ đầu tư Nam Long cùng hai tập đoàn lớn đến từ Nhật Bản là Hankyu & Nishitetsu phối hợp xây dựng. Nam Long là một trong những tập đoàn lớn có danh tiếng và thương hiệu lâu năm trong giới BĐS, đạt được nhiều thành tích trong việc phát triển xây dựng nhà ở cho con người.

Thông tin dự án cần quan tâm:

Căn hộ Flora Kikyo Phú Hữu với tổng diện tích trên 17,8 ha và có tổng số trên 224 căn hộ, 110 căn biệt thự và chung cư cao cấp. Flora Kikyo là một trong những dự án có diện tích lớn, mang tầm quan trọng trong việc xây dựng nhà ở đạt chuẩn, phù hợp với thu nhập và thân thiện với môi trường, mang đến cho con người một không gian sống trong lành, thoải mái, một mái ấm hạnh phúc, thân thiện với môi trường, hòa hợp với thiên nhiên.

Vị trí của căn hộ Flora Kikyo đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nhà ở

Vị trí đắc địa có được của căn hộ Flora Kikyo:

Căn hộ Flora Kikyo tọa lại tại vị trí đắc địa, nơi đây được xem là vị trí có một không hai trong việc xây dựng nhà ở và phát triển kinh tế tại quận 9. Đầu tiên là xa lộ Hà Nội và đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hai trục đường này nằm gần kề căn hộ và là nơi hướng đến quận trung tâm của thành phố là Quận 1 và dễ dàng di chuyên qua cấc quận liền kề như Quận 2, Quận 4, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh,… Phía Đông  giáp phường Tăng Nhơn Phú B, phía Tây giáp phường Phước Long A, phía Nam giáp phường Phú Hữu, phía Bắc giáp phường Hiệp Phú và phường Bình Thọ quận Thủ Đức.

Trang chủ: can ho flora kikyo