Em ở Cần Thơ thì thuê thám tử tư ở đâu ạ?

0
488

Như tiêu đề! Hiện tại em đang sống và làm việc tại Cần Thơ. Thằng chồng em suốt ngày rượu chè gái gú, em đã hết cách! Không sống nổi với thằng chồng đốn mạt được nữa. Em đang tìm công ty thám tử nhằm tìm bằng chứng vạch trần thằng chồng hư hỏng và làm bằng chứng trước tòa khi ly hôn. Mong anh chị có tâm để lại cho em một số công ty ạ. Hiện tại thì em có biết 2 công ty nổi bật ở đây là: Công ty Ưu ĐàmCông ty Đông Nam. Có mẹ nào đã dùng dịch vụ thì cho em biết với ạ.

Giới thiệu về công ty thám tử Đông Nam:

Chào mừng quý khách đến với công thám tử tư Đông Nam. Quý khách đang có thắc mắc về giá dịch vụ thám tử của công ty thám tử Cần Thơ, Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ thám tử tư của chúng tôi. Chắc chắn quý khách đến với chúng tôi sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp kèm theo bảng giá thám tử tốt nhất.

Mức giá thuê thám tử và bảng giá các dịch vụ phổ biến như sau:

Thám tử Đông Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử cho quý cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ sắp xếp các dịch vụ theo độ phổ biến. Dưới đây là bảng giá dịch vụ kèm theo liên kết chi tiết dịch vụ của chúng tôi.

Tên dịch vụ Giá
Giá theo dõi chồng ngoại tình 1.000.000 đồng/ngày
Giá theo dõi vợ ngoại tình 1.000.000 đồng/ngày
Giá theo dõi các tỉnh miền tây 1.400.000 đồng/ngày
Giá giám sát con cái 1.000.000 đồng/ngày
Giá định vị vị trí qua số điện thoại 10.000.000 đồng/1 lần định vị
Giá xác minh thông tin chủ thuê bao 2.500.000 đồng/1 lần xác minh
Xác minh thông tin qua biển số xe 2.500.000 đồng/1 lần xác minh
Phí công tác đòi nợ 5.000.000 đồng
Phí/tỷ lệ dịch vụ đòi nợ thuê 30% – 50%
Phần mềm giám sát Giá liên hệ
Gắn định vị oto xe máy 2.500.000 đồng/ngày
Giá tìm người thất lạc Liên hệ (tùy độ khó)
Giá dịch vụ thám tử – vệ sĩ 1.000.000 đồng/ngày
Giá dịch vụ ngoại cảm Tùy tâm
Dịch vụ tư vấn tâm lý gia đình 1.000.000 đồng (qua điện thoại)

Phí dịch vụ thám tử Đông Nam

Trích từ: bảng giá thám tử cần thơ

Giới thiệu công ty thám tử Ưu Đàm Cần Thơ

Bạn là một cá nhân hay một doanh nghiệp, bạn đang bế tắc trong kinh doanh hay chuyện tình cảm gia đình. Hãy đến với Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ, chúng tôi CAM ĐOAN sẽ GIẢI QUYẾT triệt để những vấn để bạn đang mắc phải một cách đơn giản với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ cam kết giá tốt nhất tại Cần Thơ:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất kèm theo giá cả tốt nhất cho quý khách tại Cần Thơ. Để có thể có được cái nhìn chính xác về dịch vụ quý khách sử dụng cũng như giá cả, công ty xin mời quý khách gọi đến hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng sở tại để được thám tử của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất

Giới thiệu dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình:

Công ty thám tử chúng tôi sẽ hỗ trợ các kỹ thuật công nghệ sử dụng vào việc theo dõi ngoại tình tại Cần Thơ. Với đội ngũ IT chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Điều tra ngoại tình tại Cần Thơ uy tín nhất

Phương châm điều tra ngoại tình của công ty chúng tôi

Dịch vụ giám sát 24/7 giá tốt nhất:

Với đội ngũ thám tử được huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ chuẩn quốc tế, các thám tử của chúng tôi cam kết bám sát đối tượng một cách an toàn và bảo mật nhất. Tất cả các thông tin chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho thân chủ qua nhiều phương thức khác nhau. Hỗ trợ khách hàng 24/24 khi đối tượng có các biểu hiện bất thường như đi ra ngoài lúc nửa đêm, đi sớm về muộn… Thám tử giám sát của chúng tôi sẽ trực tiếp theo dõi hỗ trợ bắt quả tang cũng như những thông tin theo yêu cầu của thân chủ.

Trích từ: Công ty dịch vụ thám tử Cần Thơ