Nhà gửi tro cốt, nơi gửi cốt người chết tốt nhất

0
791

Nhà để tro cốt là một trong những tên gọi thay thế của khuôn viên lưu trữ tro cốt. Tại đây, hàng ngàn những hộc tủ được coi là những “căn phòng riêng” cho những người đã mất được thiết kế và chăm sóc, dọn dẹp hàng ngày. Mỗi “căn phòng” nằm ở một vị trí, đem lại một góc nhìn khác nhau, thân nhân có thể lựa chọn vị trí hợp mắt và đặt những hũ tro cốt của người thân đã mất tại đây. Quang cảnh được tại những ngôi nhà để tro cốt luôn được thiết kế và trang trí thích hợp cho mọi tôn giáo, mang lại cảm giác trang nghiêm, tôn kính cho những người đến ghé thăm.

Nhà để tro cốt, dịch vụ để tro cốt tại TPHCM
Nhà để tro cốt, dịch vụ để tro cốt tại TPHCM

3 lí do mà bạn nên để tro cốt tại nhà để tro cốt

  • Là một trong những biện pháp hữu hiệu làm giảm đi tình trạng ô nhiễm nguồn đất và nước. Đây là một vấn đề đang xảy ra không chỉ ở bất kì một tỉnh thành riêng lẻ nào mà còn trên toàn bộ lãnh thổ của Việt Nam và đang cần được cải thiện ngay lập tức.
  • Giúp người thân có thể đến viếng thăm người đã mất. Hằng tháng, hằng tuần hay hằng ngày, bất kì lúc nào bạn đều có thể đến thăm người đã mất. Bất luận
  • Đem lại một ngôi nhà mới cho người đã khuất. Mưa, nắng, bão hay lũ đều sẽ không là nỗi lo lắng nữa khi người đã mất đã có một ngôi nhà mới, một ngôi nhà khang trang và sạch sẽ.

Xem thêm: Dịch vụ lưu giữ tro cốt

Nên gửi tro cốt tại Nhà để tro cốt nào?

Nhà để tro cốt, dịch vụ để tro cốt tại TPHCM
Nhà để tro cốt, dịch vụ để tro cốt tại TPHCM

Tại Tháp Long Thọ, thiết kế của nhà để tro cốt sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Bởi với quy mô hơn 5,6ha cùng 10.000 hộc lưu trữ được chia theo 2 khu vực, bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí để tro cốt theo mong muốn. Điều quan trọng hơn hết, là dù gia đình bạn theo tôn giáo nào, cũng đều có thể tìm thấy một không gian thích hợp.

Trang chủ: Tháp Long thọ